Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Bạn đang ở nước ngoài và có kế hoạch sang Việt Nam công tác, du lịch, làm việc, hội thảo… thì cần phải có visa nhập cảnh tại Việt Nam. Để có thể biết thông tin về hồ sơ xin công văn nhập cảnh như thế nào thì hãy đến với đại lý Korean Air.

Có hai cách để bạn có thể xin visa vào Việt Nam, một là bạn có thể đến cửa khẩu, hai là bạn xin cấp visa tại đại sứ quán ở nước mà khách đang lưu trú. Nếu nơi bạn ở hoặc đất nước của quý khách có lãnh sự quán hay đại sứ quán của Việt Nam. Quý khách có thể tự nộp đơn xin vào Việt Nam nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như không thuận tiện. Để giúp quý khách xin công văn nhập cảnh được thuận tiện và nhanh chóng thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cho bạn tham khảo.

Hồ sơ làm công văn nhập cảnh nhanh chóng

Thủ tục xin công văn nhập cảnh như sau:

  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Quốc tịch
  • Ngày nhập cảnh
  • Nơi nhận thị thực

>> Tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ một cách đầy đủ nhất tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Quý khách có thể nộp hồ sơ tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán. Tuy nhiên bạn cũng có thể ủy quyền cho chúng tôi để xin công văn nhập cảnh.

Có rất nhiều loại công văn bạn có thể lựa chọn để xin đó chính là 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần.

Để nhanh chóng xin công văn nhập cảnh thì bạn có thể đến trực tiếp đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn.

Cùng tham khảo thêm những bài viết hữu ích sau: