Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bạn đang tìm một dịch vụ chứng minh tài chính du học chuyên nghiệp và uy tín? Phòng vé máy bay Korean Air là một sự lựa chọn sáng suốt để trải nghiệm dịch vụ này nhanh và an toàn với chi phí phải chăng.

Chứng minh tài chính là gì?

Được biết như là việc mà bạn chứng minh cho đại sứ quán thấy rằng bạn có khả năng về tài chính để có thể thực hiện mục đích sang nước họ như bạn đã khai trong hồ sơ.

Trong hồ sơ thủ tục xin cấp visa, đại sứ quán yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm với số tiền tương đương để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng về tài chính để thực hiện mục đích đi du lịch, du học.

Đối với mục đích chung minh tai chinh du hoc thì đại sứ quán còn yêu cầu bạn phải chứng minh nguồn gốc tài sản cũng như số tiền tiết kiệm được hình thành từ đâu hay còn gọi là chứng minh thu nhập.

Hồ sơ cần thiết để chứng minh năng lực tài chính bao gồm:

  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Bản photo sổ hộ khẩu
  • Lưu ý số tiền cần chứng minh

Hy vọng những thông tin trên có thể phần nào giúp ích cho bạn. Nếu như muốn biết thêm thông tin hay thắc mắc trong quá trình hoàn tất hồ sơ thì bạn có thể đến ngay phòng vé của chúng tôi hay liên hệ theo số hotine 0916 398 519 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ cung cấp thông tin cũng như giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và mức chi phí luôn thấp nhất.