Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Doanh nghiệp hay cơ quan của bạn đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực nước ngoài vào làm việc? Bạn đang muốn làm giấy phép lao động cho người nước ngoài? Cấp mới giấy phép cho người nước ngoài là một trong những trường hợp xin cấp lần đầu hay người nước ngoài chưa có giấy phép lao động tại Việt Nam.

Bạn có thể đến đại lý Korean Air để có thể trải nghiệm dịch vụ làm giấy phép lao động một cách nhanh chóng và uy tín nhất.

Theo luật xuất nhập cảnh mới nhất được áp dụng cho năm 2015 cũng như luật lao động hiện tại thì bắt buộc người nước ngoài làm việc tại đất nước Việt Nam thì phải có giấy phép lao động. Việc xin cấp giấy phép lao động đã là một việc không hề dễ dàng rồi, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh nhất, an toàn cũng như tiết kiệm thời gian cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường . Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết để bạn có thể xin giấy phép.

Hồ sơ xin giấy phép lao động nhanh chóng

  1. Hộ chiếu bản photo vẫn còn thời hạn
  2. 02 tấm ảnh kích cỡ4 x 6cm được chụp trên phông nền trắng
  3. Giấy khám sức khoẻ
  4. Giấp chứng minh kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở nước ngoài
  5. Lý lịch bên tư pháp nước ngoài
  6. Những bằng cấp liên quan
  7. Lý lịch bên tư pháp Việt Nam
  8. Bản photo giấy phép kinh doanh.

>> Xem đầy đủ hồ sơ cần thiết tại Visa Xuat Nhap Canh

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin hay cần hoàn tất thủ tục thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.