Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Bạn hay là người thân của bạn đang học tập và làm việc tại đất nước Mỹ và muốn ở lại đó thêm so với thời hạn đã được ghi trên visa. Điều đó sẽ được nếu như bạn đáp ứng đầy đủ theo những quy định của chính phủ đất nước Mỹ. Đất nước Mỹ sẽ cho phép những công dân nước ngoài có thể ở lại đất nước Mỹ sau khi visa hết hạn mà không cần phải về nước làm lại visa. Để biết thêm những thông tin hay hoàn tất những thủ tục xin gia hạn visa Mỹ thì hãy nhanh chóng đến với đại lý Korean Air.

Bạn đã biết thông tin thủ tục về gia hạn chưa? Những loại giấy tờ cần để xin gia hạn visa gồm những gì? Bạn muốn hoàn tất thủ tục gia hạn visa nhanh chóng nhưng vẫn chưa biết làm ở đâu uy tín, chất lượng? Để được cung cấp những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để xin gia hạn visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ gia hạn visa Mỹ tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và mức chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Thủ tục gia hạn visa Mỹ

  1. Hộ chiếu vẫn còn thời hạn dự định ở Mỹ vẫn còn có một trang trống.
  2. Visa Mỹ trước đó của bạn.
  3. Mẫu đơn xin làm visa phải điền đầy đủ thông tin cũng như có mã vạch
  4. Ảnh chân dung với phông nền trắng và được chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất
  5. Giấy xác nhận gia hạn visa có mã vạch

>> Trước khi làm hồ sơ thì hãy tham khảo thêm thông tin tại visaxuatnhapcanh.vn

Để được hỗ trợ đầy đủ và chính xác nhất thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hướng dẫn tận tình nhất.