Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch 3 tháng 2 lần

Hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch 3 tháng 2 lần
5 (1) vote

Bạn đang có dự định đến đất nước Trung Quốc với mục đích du lịch loại 3 tháng 2 lần, nhưng vẫn chưa biết về thông tin và thủ tục hay giấy tờ cần thiết để chuẩn bị. Hãy đến phòng Vé máy bay Korean Air để được hỗ trợ và hướng dẫn hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch 3 tháng 2 lần nhanh chóng.

Xin visa đi du lịch Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 2 lần với thời hạn sử dụng là 90 ngày. Trong vòng 3 tháng bạn có thể được nhập cảnh không quá 2 lần và mỗi lần không được quá cảnh quá 15 ngày hay 30 ngày, tùy vào trường hợp cụ thể.

Những tài liệu, giấy tờ cần thiết để làm visa Trung Quốc loại du lịch 3 tháng 2 lần như sau:

  • Bản gốc hộ chiếu, đang còn thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, không rách nát hay mờ số hộ chiếu cũng như ảnh trong hộ chiếu phải nhìn rõ.
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân không yêu cầu công chứng hoặc chứng thực
  • Ảnh thẻ, kích cỡ quốc tế lưu ý phải phông nền trắng
  • Khách đã từng đến Trung Quốc 1 lần

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi đi kèm thì cần phải chuẩn bị:

  • Bản chính hộ chiếu vẫn còn hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6
  • Giấy khai sinh

Nếu như không đi cùng với bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải ký vào giấy xác nhận ủy quyền có có đóng dấu của chính quyền địa phương cho người trên 18 tuổi đi cùng. Thời gian xin visa đi Trung Quốc thường là khoảng từ 4 đến 5 ngày làm việc.

Để được tư vấn cũng như cung cấp kịp thời những thông tin và hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch 3 tháng 2 lần thì hãy liên hệ 0916 398 519 với phòng vé của chúng tôi để tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm những bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm trong việc làm visa: