Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Hướng dẫn đặt vé máy bay của các hãng hàng không nội địa và quốc tế

Hướng dẫn đặt vé máy bay của các hãng hàng không nội địa và quốc tế
Đánh giá bài viết

Hiện nay nhu cầu đặt mua vé máy bay của hầu hết khách du lịch tăng cao. Nhưng việc tự tay đặt cho mình vé thì ít có người làm. Thông thường khách du lịch thường gọi đến đại lý bán vé máy bay để được tư vấn và hỗ trợ cũng như đặt vé qua điện thoại.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đặt vé theo hãng đơn giản để bạn có thể chủ động hơn trong việc tự tay đặt mua vé máy bay. Bạn có thể đặt mua những tấm vé khứ hồi để có mức giá tốt nhất cho chuyến du lịch của mình.

Khi bạn đặt mua vé trực tiếp trên các trang website của hãng, bạn sẽ được giữ chỗ và thanh toán trong khoảng thời gian nhất định cũng như hết thời gian giữ chỗ vé sẽ bị hủy. Cho nên bạn cần chọn hình thức thanh toán sau bởi việc thanh toán ngay có thể gặp lỗi nếu như hệ thống quá tải.

Hướng dẫn đặt vé máy bay theo hãng tại Viva Trần:

  • Bước 1: Bạn nên truy cập vào các trang web của các hãng hàng không để có thể tìm kiếm vé giá rẻ.
  • Bước 2: Hãy chọn chuyến bay đi và chuyến bay về hạng vé tiết kiệm để có mức giá rẻ.
  • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình vào.
  • Bước 4: Hãy mua hành lý trên trang web của hãng hay đại lý bán vé để có mức giá hợp lý hơn. Không nên mua hành lý ngoài sân bay bởi mức giá sẽ cao hơn.
  • Bước 5: Thanh toán qua thẻ bằng dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
  • Bươc 6: Hoàn thành việc đặt chỗ

Bạn có thể xem hướng dẫn đặt vé theo hãng ở trên cũng như tham khảo các vé của các hãng hàng không trước khi đặt mua vé.