Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Những đối tượng được cấp giấy Miễn thị thực visa là những người định cư ở nước ngoài phải có hộ chiếu nước ngoài hay những giấy tờ thay hộ chiếu có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ khi nhập cảnh và trường hợp nếu không có hộ chiếu phải có giấy thường trú do nước ngoài cấp cũng như người nước ngoài, người nhập cảnh tại Việt nam. Để biết thêm thông tin cần thiết về thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực thì hãy đến với đại lý Korean Air.

Việt Nam đã ký hiệp định thỏa thuận Miễn thị thực visa cho 77 nước. Miễn thị thực visa bao gồm việc nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh. Thời gian tạm trú Miễn thị thực visa được tính kể từ ngày nhập cảnh.

Hồ sơ làm miễn thị thực visa nhanh chóng

Điều kiện để xin miễn thị thực 5 năm bao gồm

  • Tờ khai đề nghị
  • 02 ảnh 4×6 hình màu, phông nền trắng, 1 ảnh để dán vào tờ khai và 1 ảnh ghim
  • Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy cư trú do người nước ngoài cấp
  • Giấy chứng nhận là người Việt Nam định cư ở nước ngoài
  • Giấy chúng nhận quốc tịch Việt Nam
  • Giấy khai sinh
  • Hộ chiếu Việt Nam
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ do cơ quan thẩm quyền của nước ngoài

>> Muốn biết đầy đủ mọi thứ thủ tục này thì tham khảo thêm tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Lệ phí vào khoảng 90 USD thời gian làm việc từ 8 đến 10 ngày làm việc không tính thứ 7 và chủ nhật hay những ngày lễ.

Để được hỗ trợ và tư vấn những thông tin cần thiết thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng hãy liên hệ 0946 963 866 hoặc đến trực tiếp đại lý của chúng tôi ngay hôm nay nhé.