Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Bạn đang muốn tìm hiểu về thẻ tạm trú hay bạn là người nước ngoài đang có ý định làm việc hay định cư tại Việt Nam? Những giấy tờ cần thiết gì để hoàn tất thủ tục? Làm dịch vụ xin thẻ tạm trú ở đâu với chất lượng uy tín và nhanh chóng? Để giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý Korean Air.

Người nước ngoài muốn ở lại Việt Nam thì cần phải đăng ký thẻ tạm trú dài hạn tại Việt Nam. Giá trị của thẻ có thể kéo dài từ 1 cho đến 3 năm. Những người có thẻ sẽ được miễn thị thực khi xuất cảnh, nhập cảnh trong thời hạn của thẻ.

Để hiểu rõ hơn về những thông tin hay những thủ tục này thì bạn nên đến với đại lý chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài một cách nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian, công sức hay là mức chi phí rẻ nhất. Sau đây là một số thông tin chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn.

Hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  1. 02 Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép hoạt động
  2. 02 Bản sao Giấy xác nhận đăng ký mẫu dấu của công ty
  3. Bản chính hộ chiếu vẫn còn giá trị ít nhất 6 tháng tính từ ngày dự kiến nộp hồ sơ.
  4. 04 tấm hình kích cỡ 2×3 theo tiêu chuẩn quốc tế nền trắng
  5. 02 Bản sao Giấy xác nhận địa chỉ chổ ở hiện tại

Để được hỗ trợ chính xác đầy đủ những thông tin để làm thủ tục thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay hoặc bạn cũng có thể vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để tham khảo thêm cách chuẩn bị thủ tục xin cấp thể nhé: