Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là một trong những điểm tham quan vô cùng mới lạ và thú vị thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới bởi những vùng sa mạc rộng lớn, những khu vườn đẹp nhất, phong cảnh tuyệt đẹp, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và những địa điểm tham quan nổi tiếng. Nếu đã có dự định đến thành phố này thì bạn hãy mua vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ của đại lý Korean Air nhé.

Sân bay liên lục địa George Bush được ký hiệu là IAH, đây là một trong những sân bay quốc tế hạng B của thành phố Houston thuộc tiểu bang Texas đất nước Hoa Kỳ. Sân bay này phục vụ cho vùng đô thị Houston–Sugar Land–Baytown. Sân bay liên lục địa George Bush nằm cách 20 dặm Anh tức là 32km về phía bắc của trung tâm thành phố Houston giữa Đường cao tốc 59 và xa lộ Interstate 45 .

Sân bay này thường có những chuyến bay thường lệ tới những điểm đến trong nước cũng như quốc tế. Tên của sân bay này được đặt theo  tên George H. W. Bush một trong những vị tổng thống thứ 41 của đất nước Hoa Kỳ. Để có thể mua vé máy bay đến đây với giá rẻ nhất thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi.

Bảng giá Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như ạn đã chọn thành phố Houston là điểm đến để khám phá sắp tới thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0916 398 519 để sở hữu cho mình tấm vé máy bay đến sân bay George Bush với mức giá thấp nhất trên thị trường.