Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ
5 (1) vote

Atlanta được biết đến là một trong những thành phố đáng sống nhất bởi những dãy núi đồi hùng vĩ, nền văn hóa nhiều màu sắc, những con đường xinh đẹp, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, bảo tàng lịch sử tự nhiên và rất nhiều những điểm đến thú vị khác luôn hấp dẫn khách du lịch đến đây mỗi năm. Để có thể thực hiện được một chuyến du lịch ưng ý tại thành phố này, hãy mua vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ tại đại lý Korean Air ngay.

Thành phố Atlanta là một trong những điểm đến tuyệt vời với sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta thuộc bang Georgia, thành phố Atlanta của đất nước Mỹ. Đây là một trong những kiểu sân bay dân sự của cơ quan điều hành Cục hàng không Atlanta. Sân bay này là một trong những sân bay đứng đầu danh sách những sân bay bận rộn nhất trên thế giới. Sân bay này đã phục vụ cho 225 điểm đến tại khoảng 51 quốc gia cũng như đón hàng trăm ngàn hành khách đến đây mỗi ngày.

Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson của thành phố Atlanta là một trong những sân bay tấp nập nhất trên thế giới khi đón tiếp trên 96 triệu lượt hành khách vào năm 2014. Vào những năm gần đây lượng khách tới sân bay này ngày càng tăng. Tại sân bay bạn sẽ thấy một khung cảnh nhà ga quốc tế gồm phòng chờ tại phi trường thành phố Atlanta. Sân bay này trở nên đông đúc nhất thế giới là bởi đây là trung tâm những chuyến bay nội địa cũng như chuyến tới Châu Âu cũng như Nam Mỹ.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang muốn sở hữu cho mình tấm vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson? Hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0916 398 519 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.