Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Nếu như bạn đang muốn giải tọa sự căng thẳng cũng như áp lực trong công việc thì đừng chần chờ gì mà không bắt đầu một chuyến du lịch đến với thành phố Boston. Boston hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp cổ kính và thơ mộng, những ngôi trường đại học hàng đầu thế giới, công trình kiến trúc cổ kính và rất nhiều danh lam thắng cảnh. Nếu như bạn đang muốn khám phá những địa điểm tham quan thú vị thì hãy mua vé máy bay đến sân bay Logan (BOS) Boston – Mỹ tại đại lý China Eastern.

Sân bay quốc tế Logan có mã sân bay là BOS nằm tại phía đông Boston của thành phố Boston, Massachusetts. Đây là một trong những sân bay quốc tế nằm cách trung tâm thành phố khoảng chừng 4.5km. Hiện nay sân bay quốc tế Logan là một trong những sân bay chính của thành phố Boston chuyên phục vụ những chuyến bay hàng ngày.

Từ đất nước Việt Nam có 2 sân bay quốc tế phục vụ đường bay giữa đất nước Việt Nam và thành phố Boston là Nội Bài ( Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp. HCM). Những hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có Qatar Airways, United Airlines, Vietnam Airlines, Emirates, Air China cũng như rất nhiều những hãng hàng không khác. Để được biết thêm những thông tin khác liên quan đến hành trình này thì hãy liên hệ với đại lý của chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Logan (BOS)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể giải đáp thắc mắc hay cung cấp thêm thông tin cũng như cách để đặt mua được tấm vé máy bay đến sân bay Logan giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ 0916 398 519 cho chúng tôi để được hỗ trợ hướng dẫn ngay nhé.