Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ
Đánh giá bài viết

New York là một trong những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những ngôi nhà cao chọc trời, những thảo nguyên đầy gió, những bãi biển nổi tiếng và rất nhiều những điểm đến thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Để có thể nhanh chóng thực hiện chuyến đi đến thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ ngay tại đại lý Korean Air.

Sân bay quốc tế Newark Liberty có mã sân bay được ký hiệu là EWR, đây là một trong những sân bay quốc tế phục vụ vùng đô thị thành phố New York của tiểu bang New York, đất nước Mỹ. Vào khoảng năm 2009 sân bay quốc tế này đã phục vụ cho 33,1 triệu lượt khách và cũng là sân bay bận rộn thứ hai trong những sân bay của thành phố New York.

Sân bay Newark Liberty được biết đến là một trong những trung tâm lớn thứ hai của hãng Continental Airlines cũng như sau sân bay liên lục địa George Bush ở thành phố Houston, Continental Airlines là một trong những hãng sử dụng lớn nhất ở sân bay này. Newark Liberty là  sân bay lớn đầu tiên tại đất nước Mỹ cũng là sân bay bận rộn nhất của khu vực đô thị New York-New Jersey tính theo số lượng những chuyến bay.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như đã có ý định đến thành phố New York thì bạn đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi ngay để mua vé máy bay đến sân bay Newark Liberty nhé.