Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ
5 (1) vote

Chicago được biết đến là một trong những thành phố nổi tiếng, hấp dẫn khách du lịch bởi những tòa nhà chọc trời, những ngôi thánh đường với những tháp chuông rất cao, những viện bảo tàng lớn, nổi tiếng, những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng và những lễ hội lớn thế giới. Nếu như bạn đang có ý định đến với thành phố này bạn nên đặt mua vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ tại đại lý Korean Air.

Thành phố Chicago phát triển hạng nhất trên thế giới và sở hữu hai sân bay lớn. Sân bay quốc tế O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ  có tọa lạc tại thành phố Chicago. Đây là một trong những sân bay chính của thành phố. Sân bay quốc tế này chính là trung tâm của hãng hàng không United Airlines cũng như là trung tâm lớn thứ hai của hãng hàng không American Airlines.

Sân bay quốc tế O’Hare đã từng trở thành sân bay bận rộn nhất trên thế giớ về số lượng máy bay cất cánh và hạ cánh. O’Hare cũng đã được bầu chọn là sân bay tốt nhất Bắc Mỹ vào năm 2003International Airport được bầu chọn là sân bay tốt nhất Bắc Mỹ năm 2003. Từ Việt Nam có hai sân bay nối liền Việt Nam và thành phố Chicago là sân bay Nội Bài cũng như Tân Sơn Nhất.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để biết thêm thông tin hay đặt vé máy bay đến sân bay O’Hare với giá rẻ, bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0916 398 519 cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn đặt mua vé tốt nhất.