Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Đánh giá bài viết

Washington được biết đến là thành phố với diện tích không lớn lắm nhưng lại sở hữu những công trình kiến trúc nổi tiếng quan trọng, những bãi biển gồ ghề, vẻ đẹp phong cảnh tự nhiên, những bảo tàng nghệ thuật hiện đại và rất nhiều những địa điểm tham quan hấp dẫn. Mua vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ tại đại lý Korean Air để khám phá những điều thú vị mà thành phố này mang đến.

Ngày nay có rất nhiều hãng hàng không đang tập trung khai thác đường bay với mức giá rẻ từ Việt Nam đến thành phố Washington của đất nước Mỹ với tần suất dày đặc cũng như trung bình mỗi chuyến bay thường kéo dài khoảng 22h cho đến 26h.

Bạn có thể khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp. HCM), sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và hạ cánh tại Sân bay quốc tế Washington Dulles (IAD). Sân bay này được biết đến là trong 10 sân bay bận rộn nhất trên thế giới cũng như là sân bay trung tâm của rất nhiều hãng hàng không.

Sân bay quốc tế Washington Dulles còn được biết đến là sân bay cửa ngõ của những chuyến bay xuyên Đại Tây Dương nằm ở bờ Đông đất nước Mỹ. Để biết thêm thông tin cũng như cách để đặt được vé máy bay để tới đây thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đang muốn thực hiện một chuyến đi đến thành phố Washington để khám phá hay nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc thì hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để đặt mua vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ với mức giá hợp lý.