Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đi Bulgaria

Vé máy bay đi Bulgaria
5 (1) vote

Bulgaria là quốc gia có nền văn hóa lịch sử lâu đời với những dãy phố cũ kĩ, những tòa cao ốc mới hiện đại và những địa điểm du lịch nổi tiếng làm mê mẩn lòng du khách. Để tận hưởng chuyến du lịch đến Bulgaria đầy thú vị và tuyệt vời nhất bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Bulgaria giá rẻ ở đại lý Korean Air ngay hôm nay.

ve-may-bay-di-bulgaria

Bulgaria được biết đến bởi sự nổi tiếng về những thung lũng hoa hồng đang bừng nở rực rở tạo nên một vẻ đẹp lãng mạn dường như không tưởng giống như một bức tranh thiên đường hấp dẫn luôn làm say đắm lòng du khách. Những cánh đồng hoa hồng được trồng tại Karlovo và Kazanlak và một phần của Nova Zagora.

Hoa hồng ở đây không những đẹp mà còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Bulgaria là một trong những quốc gia sản xuất với số lượng tinh dầu hoa hồng lớn nhất thế giới. Để sản xuất ra 1 gam tinh dầu phải mất 1300 bông hoa hồng mới có thể làm ra được.

Xem thêm thông tin:

Hàng năm lễ hội hoa chỉ diễn ra một lần duy nhất tại thị trấn Kazanlak vào tháng 6. Bạn đặt vé máy bay đi Bulgaria du lịch vào khoảng thời gian này là đẹp nhất. Nếu bạn không muốn thấy vẻ đẹp này ở trên những trang giấy mãi thì bạn nên đến đây để trải nghiệm và tham dự lễ hội hoa hồng truyền thống của người dân ở đây. Bulgaria luôn là điểm đến thú vị của bất kì ai cũng không thể nào bỏ qua được.

Bảng giá vé máy bay đi Bulgaria

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bulgaria-1

Hãy trải nghiệm Bulgaria cùng đại lý Korean Air, mua ve may bay di Bulgaria gia re nhất của chúng tôi để phục vụ cho hành trình bay đảm bảo an toàn. Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất bạn có thể nhấc máy lên và gọi 0916 398 519 cho chúng tôi.

Vé máy bay giá rẻ

Ve may bay di Bulgaria của Eva Air
Vé máy bay đi Bulgaria của Air Asia
Ve may bay di Bulgaria của China Southern
Vé máy bay đi Bulgaria của Cathay Pacific
Vé máy bay đi Bulgaria của Jetstar Pacific
Ve may bay di Bulgaria gia re của China airlines
Vé máy bay đi Bulgaria của Jet Airways
Vé máy bay đi Bulgaria của Thai Airways