Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
4.5 (2) votes

Buôn Mê Thuột luôn gắn liền với những lễ hội đặc biệt là lễ hội cồng chiêng Tây Nguyên và những câu hát về chú voi con đã làm rung động và xao xuyến hàng triệu du khách đến đây hàng năm. Hãy sẵn sàng cho hàng trình đến Buôn Mê Thuột tiết kiệm nhất với vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột của đại lý Korean Air ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất nhé.

ve-may-bay-di-Buon-Me-Thuot

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột, bạn không chỉ được thăm thú phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ các địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn còn có thể cởi voi thong dong các buôn làng, thưởng thức những ly cà phê quyến rũ với hương vị đặc trung của núi rừng Tây Nguyên cùng hương rượu cần say nồng trong tiếng cồng chiêng rộn rã. Tất cả những điều trên đã tạo nên những nét đặc trưng riêng biệt của Buôn Mê Thuột.

Xem thêm thông tin:

Du lịch Buôn Mê Thuột bạn không nên bỏ qua các địa điểm du lịch hay danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Buôn Ako-Dhong, Hồ Ama H’rin, Khu du lịch sinh thái KoTam, Biệt Điện Bảo Đại, Cây Long Não Lớn Nhất Vietnam, Nhà thờ Chánh toà, Toà Giám Mục. Sáng sớm hay chiều mát trời bạn có thể dong xe về hồ Eakao hóng gió, Nhà Đày Buôn Ma Thuột, Buôn Đôn bạn có thể Cưỡi voi, đi trên Khu cầu treo, Khu nhà hàng – sàn, Khu đảo Eano, Thác 7 nhánh, Nhà sàn cổ hơn trăm năm tuổi, cụm thác DrayNur – DraySap – Gia Long, Lak Resort là những địa điểm hấp dẫn nhất bạn nên khám phá khi đến đây.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

gia-ve-may-bay-di-buon-me-thuot

Bạn có thể liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để biết thêm thông tin về hành trình và giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột. Chúng tôi luôn hỗ trợ và sẽ giúp bạn mua được những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất có thể.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột | Đại lý Korean Air