Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Điện Biên
4.5 (4) votes

Đến du lịch Điện Biên bạn không chỉ được thưởng thức nền ẩm thực với những đặc sản địa phương mà còn có thể được sống lại những kỉ niệm của những ngày chiến thắng khoảng 60 năm trước. Nếu bạn chưa đặt chân đến đây một lần nào hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên tại đại lý Korean Air để trải nghiệm tìm hiểu về lịch sử và con người Điện Biên ngay hôm nay nhé.

ve-may-bay-di-dien-bien-1

Hiện nay để đến Điện Biên một cách nhanh chóng không tốn nhiều thời gian và sức khỏe bạn nên đi bằng đường hàng không. Có một chặng bay duy nhất từ Hà Nội đến Điện Biên với 2 chuyến trên một ngày của hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng là đến ngay Điện Biên.

Xem thêm thông tin:

Bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Điện Biên vào mùa nào cũng đẹp nhưng nếu bạn muốn thăm các di tích lịch sử thời chiến tranh thì bạn nên đi vào mùa nắng thời tiết khô ráo và nếu muốn cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên của “lòng chảo xanh Điện Biên” thì đến vào mùa mưa lúc này sự sinh sôi nảy nở của thiên nhiên làm cho Điện Biên có một màu xanh mướt. Và đặc biệt riêng ngày 7/5 hàng năm thường có rất nhiều hoạt động lễ hội mừng văn nghệ của nhiều dân tộc tại đây.

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Dien-Bien

Bạn nên đặt vé máy bay trước vài tuần hoặc vài tháng để được giá vé máy bay đi Điện Biên rẻ nhất. Hay bạn có thể canh những giờ vàng của hãng hàng không để săn vé và có thể gọi 0916 398 519 cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần giúp đỡ, chúng tôi luôn sẵn sàng.

Vé máy bay đi Điện Biên | Đại lý Korean Air

Vé máy bay đi Điện Biên của China Southern
Vé máy bay đi Điện Biên của Jetstar Pacific
Vé máy bay đi Điện Biên của China airlines
Vé máy bay đi Điện Biên của Jet Airways