Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
5 (1) vote

Đồng Hới là một trong những nơi có sơn thủy hữu tình, nhiều danh lam thắng cảnh thú vị làm say đắm lòng du khách, các di tích lịch sử mang nhiều dấu ấn lịch sử, di sản thiên nhiên thế giới cũng những món ăn đặc sản hấp dẫn. Hãy đến đây một ngày không xa với hành trình tiết kiệm an toàn bạn có chọn đại lý Korean Air đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới ngay hôm nay nhé!

ve-may-bay-di-dong-hoi

Đồng Hới được thiên nhiên ưu đãi bạn tặng cho những bờ biển dài bao quanh là những dãi cát trắng xóa, những hang động đẹp nhất thế giới đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới, vô số các di tích lịch sử cũng như các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng hấp dẫn.

Xem thêm thông tin:

Hiện nay để đi đến Đồng Hới có rất nhiều phương tiện khá đa dạng rất thuận tiện cho du khách, nhưng để có hành trình nhanh nhất không mất nhiều thời gian thì du khách nên đi bằng máy bay di chuyển từ các địa điểm như Hồ Chí Minh và Hà Nội đáp xuống Đồng Hới với 2 hãng hàng không nội địa khai thác như Vietjet và Vietnam Airlines, mỗi hãng chỉ có 1 chuyến bay duy nhất.

Chính vì vậy để tránh tình trạng giá vé máy bay đi Đồng Hới lên cao và hết vé bạn có thể mua trước so với hành trình vài tháng sẽ được mức giá tốt hoặc có thể tranh thủ nhanh cơ hội săn vé khi có chương trình khuyến mãi.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dong-hoi-1

Hãy nhắc điện thoại lên gọi 0916 398 519 ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần bất cứ điều gì về hành trình bay của mình hay những thông tin cần thiết để đặt vé máy bay đi Đồng Hới! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bạn.

Vé máy bay đi Đồng Hới | Đại lý Korean Air

Vé máy bay đi Đồng Hới của China Southern
Vé máy bay đi Đồng Hới của Jetstar Pacific
Vé máy bay đi Đồng Hới của China Airlines
Vé máy bay đi Đồng Hới của Jet Airways