Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Penang được biết đến là một trong những hòn đảo ngọc xinh đẹp, hấp dẫn khách du lịch bởi cảnh quan đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, những ngôi chùa đẹp và hoành tráng, những di sản cổ kinh và những món ngon đặc biệt nổi tiếng. Để có một chuyến du lịch ưng ý và tốt nhất đến thành phố này hãy mua vé máy bay đi Penang giá rẻ ngay tại đại lý Korean Air.

Khi đến với thành phố Penang, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là nhà thờ gia tộc Khoo Khongsi. Đây là một trong những nhà thờ gia tộc của dòng họ Khoo người Trung Quốc của đất nước Malaysia. Nơi đây là khu nhà đại diện cho sự gắn kết cũng như mối quan hệ thân thiết giữa những người trong dòng tộc hay đối với cộng đồng bên ngoài.

Bên trong nhà thờ này bạn sẽ thất những trang trí rất tinh tế với hình ảnh của cá chép hay rồng nhảy múa trên những cột nhà cũng như bức tường. Nhà thờ này là một điểm du lịch Penang được yêu thích để tìm hiểu về văn hóa cũng như lịch sử của người địa phương.

Tìm hiểu thêm một số thông tin về:

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá chợ đêm, đây là một trong những trải nghiệm mà khách du lịch không nên bỏ qua khi đi du lịch Penang, Những chợ đêm ở nơi đây thường hoạt động từ lúc 5 giờ chiều cho đến lúc nữa đêm. Đến đây bạn có thể mua sắm vô số nhũng món quà lưu niệm độc đáo với mức giá cả phải chăng.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm du lịch được nói ở trên vẫn còn rất nhiều những địa điểm du lịch khác hấp dẫn hơn đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Để sở hữu được vé khứ hồi đi Penang với giá khuyến mãi thì bạn hãy liên hệ 0916 398 519 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn.

Vé máy bay giá rẻ

Ve may bay di Penang của Eva Air
Vé máy bay đi Penang của Air Asia
Ve may bay di Penang của China Southern
Vé máy bay đi Penang của Cathay Pacific
Vé máy bay đi Penang của Jetstar Pacific
Ve may bay di Penang gia re của China airlines
Vé máy bay đi Penang của Jet Airways
Vé máy bay đi Penang của Thai Airways