Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đi Perth

Vé máy bay đi Perth
Đánh giá bài viết

Perth được biết đến là một trong những những thành phố phát triển mạnh nhất của đất nước Úc, thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp yên bình, sự đa dạng bản sắc văn hóa, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những kiến trúc nghệ thuật tổng hợp. Để không bỏ lỡ bất kỳ điểm đến thú vị nào của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Perth bằng cách đến ngay đại lý Korean Air.

Đến với thành phố Perth bạn nhất định phải khám phá The Perth Mint, đây là một trong những điểm đến mời gọi bạn đằng sau cánh cổng sắt của mình để thỏa mãn ánh mắt của bạn trên những bộ sưu tập lớn nhất của vàng miếng trên trái đất. Điểm đến này nằm cách khu thương mại trung tâm đi bộ ngắn. Nơi đây mở của cho khách du lịch bảy ngày một tuần.

Tìm hiểu thêm một số thông tin về:

The Perth Mint được thành lập như là một trong những chi nhãnh của Royal Mint của đất nước Anh vào những năm 1899, với chức năng chính đó là để lọc vàng từ mỏ vàng ở phía đông của Tây Úc cũng như sản xuất tiền đúc vàng. Đến đây bạn còn được xem trực tiếp cách chế biến vàng ở đất nước Úc. Đây chắc chắn sẽ là một điểm đến khá thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá thành phố Perth.

Bảng giá vé máy bay đi Perth

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đang muốn bắt đầu chuyến du hí này hay cần đặt mua vé khứ hồi đi Perth thì bạn hãy nhanh chóng đến phòng vé hoặc liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết về hành trình và cách đặt vé tốt nhất.

Vé máy bay giá rẻ

Ve may bay di Perth của Eva Air
Vé máy bay đi Perth của Air Asia
Ve may bay di Perth của China Southern
Vé máy bay đi Perth của Cathay Pacific
Vé máy bay đi Perth của Jetstar Pacific
Ve may bay di Perth gia re của China airlines
Vé máy bay đi Perth của Jet Airways
Vé máy bay đi Perth của Thai Airways