Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đi Philippines

Vé máy bay đi Philippines
4.5 (2) votes

Philippines được biết đến là đất nước thuộc rừng mưa nhiệt đới, nhiều những loài động vật hoang dã khác nhau cùng với những dãy núi lửa đang hoạt động luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến. Khám phá những điều thú vị hấp dẫn tại đất nước này khách du lịch có thể mua vé máy bay đi Philippines giá rẻ ngay tại đại lý Korean Air.

ve-may-bay-di-philippines

Đến Philippines khách du lịch sẽ thấy vô vàn những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với những điểm đến du lịch nổi tiếng mà khách du lịch không nên bỏ qua. Một điểm đến có thể kể đến là núi lửa Mayon, đây là một trong những ngọn núi lửa có kiểu gióng trông giống hình nón cân xứng cũng như hoàn hảo. Đến đây khách du lịch có thể tham gia hay tận hưởng các hoạt động vui chơi giải trí thú vị.

Xem thêm thông tin:

Mayon được biết đến là một trong những ngọn núi lửa đang hoạt động mạnh nhất của đất nước Philippines,  ngọn núi lửa này đã có số lần phun trào lên đến hơn 49 lần trong suốt hàng trăm năm qua. Núi lửa Mayon lần phun trào mạnh mẽ nhất đã xảy ra vào ngày 1 tháng 2 năm 1814, đã tàn phá hủy hoại hoàn toàn những thị trấn lân cận với những trận mưa đá cùng với núi lửa. Những tháp chuông cũng như những gì còn sót lại ở nhà thờ Baroque đã minh chứng cho sức tàn phá của nó.

Bảng giá vé máy bay đi Philippines

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-philippines-1

Nếu đến Philippines thì hãy ghé qua núi lửa Mayon để  khám phá những điều thú vị nhé. Còn nếu muốn giải quyết thắc mắc hay những thông tin cần thiết cho hành trình và cách mua ve may bay di Philippine gia re thì hãy gọi 0916 398 519 ngay cho chúng tôi.

Vé máy bay giá rẻ

Ve may bay di Philippines của Eva Air
Vé máy bay đi Philippines của Air Asia
Ve may bay di Philippines của China Southern
Vé máy bay đi Philippines của Cathay Pacific
Vé máy bay đi Philippines của Jetstar Pacific
Ve may bay di Philippines gia re của China airlines
Vé máy bay đi Philippines của Jet Airways
Vé máy bay đi Philippines của Thai Airways