Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco
5 (1) vote

San Francisco là một điểm dừng chân vô cùng thú vị thu hút lượng khách du lịch đông đúc nhờ khí hậu mát mẻ, kiến trúc đa dạng và nhiều điểm tham quan nổi tiếng . Nếu bạn đã có visa rồi thì còn chần chờ gì mà không mua ngay vé máy bay đi San Francisco giá rẻ tại đại lý Korean Air để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị mới mẻ tại San Francisco.

ve-may-bay-di-san-francisco

Nơi đây là một trong những nơi mà ai cũng mong muốn mua được tấm vé máy bay đi San Francisco và đặt chân đến một lần trong đời. Không những thế, thành phố này còn được xuất hiện rất hoành tráng trong các bộ phim bom tấn, trên các bản tin thời sự và kinh tế bởi có nhiều tiền của và  những công nghệ hiện đại tiến tiến đứng hàng đầu thế giới.

San Francisco mang trong mình vẻ đẹp thu hút khó cưỡng lại là thành phố mà bất kỳ khách du lịch nào khi mua vé máy bay đi Mỹ du lịch đều cũng muốn ghé thăm bởi có nhiều địa điểm nổi tiếng.

Xem thêm thông tin:

Không những chỉ được biết đến với  cây cầu nổi tiếng Golden Gate thì còn rất nhiều biểu tượng nữa đang được du khách nhắc đến đặc biệt không thể bỏ qua đó là một khu trung tâm tài chính Transamerica. Với công trình kiến trúc độc đáo tựa như kim tự tháp, dường như khu trung tâm thương mại hiện đại này mang lại cho thành phố San Francisco và những công trình lân cận ánh sáng. Không chỉ có vậy còn có tòa nhà cao chọc trời khoảng 260m. Đây là địa điểm tuyệt vời luôn thu hút hàng triệu du khách tới thăm hàng năm.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-san-francisco-1

Chúng tôi đại lý Korean Air luôn sẵn sàng đồng hành, giúp mang đến cho bạn những tấm ve may bay di San Francisco gia re nhất để bạn bay đến và khám phá mọi vùng đất. Gọi đến cho chúng tôi theo số 0916 398 519

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay đi San Francisco của Jetstar Pacific
Ve may bay di San Francisco gia re của China airlines
Vé máy bay đi San Francisco của Jet Airways
Vé máy bay đi San Francisco của Thai Airways