Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
Đánh giá bài viết

Bangladesh được biết đến là đất nước sở hữu những đền thờ cổ kính, những phong cảnh thiên nhiên phong phú với rất nhiều loài động thực vật hoang dã  và những bãi biển dài vô tận, ngày nay đã trở thành mọt điểm đến lý tưởng được đông đảo khách du lịch ghé đến. Để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ nhập cảnh vào đất nước này thì hãy làm thủ tục xin visa Bangladesh bằng cách đến đại lý Korean Air.

Rất nhiều người đang thắc mắc không biết thủ tục xin visa đi Bangladesh bao gồm những giấy tờ gì? Làm dịch vụ visa ở đâu uy tín và chất lượng? Bạn đang chuẩn bị chuyến đi du lịch, công tác, thăm người thân… hay những mục đích khác nhau thì bạn cũng cần phải có visa.

Bạn có thể đến đại lý của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ làm visa Bangladesh nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm mức chi phí. Sau đây là một số chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn.

Hồ sơ làm Visa Bangladesh nhanh chóng

– Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày bắt đầu nộp hồ sơ xin visa.

– 2 tấm ảnh 4*6 được chụp trên nền trắng mới chụp mặt nhìn thẳng không quá 6 tháng.

– Thư mời từ công ty bên phía Bangladesh

– Booking đặt phòng khách sạn hay vé máy bay khứ hồi

– Quyết định cử đi công tác của bên phía công ty đang làm việc hiện tại.

>> Xem thêm các giấy tờ bổ sung tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Để giải quyết những thắc mắc hay hoàn tất đầy đủ và chính xác nhất thủ tục xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn tận tình.