Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn có một chuyến du lịch đến Dubai, nhưng đang phân vân rất nhiều điều. Lớn nhất có thể nói đến là tiền sau đó là vụ xin visa. Xin visa đi đâu cũng là một trở ngại lớn đối với mọi người. Ngay bây giờ đừng lo lắng gì cả, hãy đến với đại lý Korean Air để chúng tôi có thể giúp bạn làm thủ tục xin Visa Dubai nhanh chóng nhất.

Có những loại visa sau: Khách du lịch muốn tới Dubai có thể xin một trong ba loại visa như visa ngắn hạn có giá trị trong vòng 30 ngày, visa 96 giờ transit (khoảng 4 ngày) không có khả năng gia hạn và visa dài hạn có giá trị trong vòng 30 ngày.

Khách du lịch của Việt Nam khi đến với Dubai có thể xin một trong ba loại visa trên cũng như tùy vào thời gian bạn đến và rời Dubai sẽ được cấp một trong ba loại trên.

Hồ sơ làm Visa Dubai nhanh chóng

Để có được visa bạn phải chứng minh được những điều sau:

  • Bạn phải đến vời rời khỏi Dubai bằng hãng hàng không Emirates. Nếu có visa và đi bằng hãng hàng không khác thì visa 96 tiếng sẽ không còn giá trị
  • Bản scan màu những trang Passport thông tin của bạn và còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
  • 01 tấm ảnh 4×6 chụp không quá 6 tháng và phông nền trắng

Phí dịch vụ làm Visa Dubai từ 160 USD cho đến 540 USD/khách vời thời gian làm việc từ khoảng 7 ngày trừ thứ 7 chủ nhật hay nghỉ lễ.

Hiện nay thủ tục xin visa không còn quá rườm rà và khó khăn nữa bạn chỉ cần liên hệ 0946 963 866 vơi chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn xin visa nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm chi tiết về cách làm hồ sơ tại Visa Xuat Nhap Canh