Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (1) vote

Hong Kong được biết đến là một trong những thiên đường mua sắm nổi tiếng nhất ở Châu Á và có rất đông đảo khách du lịch ghé đến đây mỗi năm. Nhưng có rất nhiều khách du lịch vẫn đang phải băn khoăn là thủ tục xin Visa Hong Kong như thế nào, có khó khăn gì không, thủ tục như thế nào? Đại lý Korean Air của chúng tôi sẳn sàng trả lời mọi thắc mắc mà bạn đưa ra và giúp bạn hoàn tất thủ tục xin Visa Hồng Kông thành công.

Hiện nay dịch vụ làm Visa Hồng Kông cũng như của các nước Châu Âu đang ngày càng bị siết chặt đối với công dân Việt Nam bởi một số du khách đi du lịch rồi trốn ở lại rất nhiều. Điều này đã khiến cho lượng du khách đến Hong Kong bị suy giảm đáng kể . Chính vì thế để nắm bắt những kinh nghiệm xin visa là rất cần thiết. Sau đây chúng tôi sẽ nói qua một và giấy tờ cần thiết để xin visa nhanh chóng.

Thủ tục xin visa Hong Kong nhanh chóng

  • Tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu phổ thông gốc phải còn hạn tối thiểu là 6 tháng và còn 4 trang trắng để dán visa
  • Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu
  • Chứng minh công việc hay nghề nghiệp
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Mẫu thư mời từ phía Hong Kong

>> Thủ tục làm các loại visa khác bạn có thể xem thêm tại Visa Xuat Nhap Canh

Để được cung cấp những thông tin cần thiết để xin Visa Hong Kong thành công thì bạn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc gọi ngay 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ đưa ra thông tin chính xác cũng như đầy đủ nhất cho thủ tục xin visa.

Tìm hiểu thêm: