Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia đã trải qua biết bao nhiêu thế kỷ nhưng những hòn đảo ở đây vẫn xanh biêng biếc màu ngọc bích đã quyến rũ cả toàn nhân loại, những bãi biển tuyệt đẹp, những ngọn núi kỳ vĩ, những núi lửa oai hùng hút hồn và rất nhiều địa danh khác nổi tiếng. Để có thể hoàn tất hồ sơ nhập cảnh thành công vào đất nước Indonesia, bạn nên làm thủ tục xin Visa Indonesia ngay tại đại lý Korean Air.

Indonesia đã trở thành một điểm đến khá là quen thuộc đối với Việt Nam, đặc biệt hơn là có chế độ miễn visa cho người Việt Nam trong vòng 30 ngày kể từ khi nhập cảnh. Nếu bạn muốn ở lâu hơn hay là người nước ngoài đến đây thì bắt buộc phải có visa. Đến với đại lý của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp những thông tin cũng như chi tiết hơn về thủ tục xin visa. Sau đây là một số giấy tờ hay thủ tục đơn giản mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Hồ sơ làm Visa Indonesia nhanh chóng

Tùy vào mục địch đến đất nước này mà lãnh sự quán hay đại sứ quán yêu cầu các giấy tờ khác nhau

Hồ sơ bao gồm:

  • Passport phổ thông phải còn hạn ít nhất là 6 tháng kể từ khi nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa
  • 02 ảnh kích thước 4×6 ảnh màu chân dung chụp rõ nét trong vòng 6 tháng gần đây nhất, chúng tôi không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn kích thước
  • Tờ khai xin visa
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Thẻ tạm trú còn hạn

>> Tham khảo thêm tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Ngoài những giấy tờ trên cũng có trường hợp bổ sung thêm một vài giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu. Để biết chính xác thông tin về dịch vụ làm visa Indonesia của chúng tôi thì hãy liên hệ 0946 963 866 ngay nhé.