Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Macau được biết đến là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước Trung Quốc sở hữu rất nhiều những sòng bạc lớn nổi tiếng, sang trọng, những vẻ đẹp hiện đại Á -Âu kết hợp, nền văn hóa rất kín đáo và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như có ý định đến với thành phố này thì hãy đến với đại lý Korean Air và hoàn tất thủ tục xin visa Macau nhanh chóng.

Xin visa không có khó nhưng nếu bạn không nắm rõ được những thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa thì thời gian làm visa sẽ bị kéo dài gây cản trở đến công việc của bạn. Chính vì vậy nếu như bạn muốn biết thêm về thông tin, thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý của chúng tôi.

Dịch vụ làm visa Macau của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa uy tín, nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một số loại giấy tờ cần thiết chắc chắn sẽ giúp ích để bạn làm visa đi Macau có tỉ lệ đậu cao.

Hồ sơ xin visa Macau nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính hay là bản scan vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng
  • 01 tấm hình kích cỡ 4×6 mới chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Số điện thoại khách

Tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ xin visa đi Macau 3 tháng 1 lầnhồ sơ xin visa đi Macau 3 tháng 2 lần tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin mà bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ cho phù hợp cho việc xin visa Macau. Để biết thêm thông tin hay những giấy tờ cần thiết cho việc xin visa thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.