Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là một trong những đất nước công nghiệp hóa sở hữu rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Malaysia bằng cách đến đại lý Korean Air.

Đối với những công dân Việt Nam được miễn visa khi đến đây với mục đích như công tác, du lịch, thăm thân… nếu như thời gian lưu trú không quá 30 ngày. Nhưng nếu như người Việt Nam muốn lưu trú quá 30 ngày thì nhất định phải xin visa. Theo quy định của đất nước Malaysia bạn cần phải có hộ chiếu đáp ứng nhu cầu được nói ở trên. Nhưng trường hợp nếu muốn đất nước Malaysia công nhận thì phải có những giấy tờ công văn, giấy tờ cần thiết. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số giấy tờ cần thiết để bạn nhanh chóng xin được visa.

Thủ tục xin Visa Malaysia nhanh chóng

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đối với khách mang quốc tịch Việt Nam bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn giá trị ít nhất 6 tháng
  • 2 hình ảnh với kích thước 4 x 6 được chụp trên phông nền xanh
  • Giấy quyết định cử đi công tác
  • Thư mời từ bên phía đất nước Malaysia gửi về

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đối với khách mang quốc tịch nước ngoài bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • 2 ảnh 4 x 6 được chụp nền xanh
  • Giấy tờ xác nhận tại Việt Nam
  • Bản sao thẻ tạm trú hay visa Việt Nam

Để biết chính xác những giấy tờ cần thiết thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để biết thêm về dịch vụ làm visa Malaysia giá rẻ.