Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ được biết đến là một trong những đất nước quê hương của Thành Cát Tư Hãn những năm gần đây không chỉ thu hút khách du lịch ghé thăm và cũng có rất nhiều công ty của các nước láng giềng đã mở văn phòng đại diện ở đây. Hãy đến dịch vụ làm visa Mông Cổ tại đại lý Korean Air để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục xin visa cũng như bắt đầu thực hiện những dự định của mình tại vùng đất Mông Cổ.

Hồ sơ làm Visa Mông Cổ nhanh chóng

Hồ sơ xin visa du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 3×4 phông nền trắng được chụp gần nhất không quá 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Chứng minh công việc
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Lịch trình chuyến đi

Hồ sơ xin visa công tác bao gồm:

  • Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng
  • 2 ảnh 3×4 với phông nền trắng
  • CMND, hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Thư mời của công ty ở Mông Cổ
  • Giấy phép kinh doanh/ hợp đồng lao động
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy đăng ký kết hôn

Thủ tục xin Visa Mông Cổ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của đại sứ quán hoặc từng trường hợp cũng như thời điểm xin visa. Thời gian lưu trú có sự khác biệt tùy theo trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin. Để được cung cấp thông tin đầy đủ về thủ tục thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.