Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Nepal là một địa điểm thám hiểm thú vị hấp dẫn sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, những ngọn núi non cao chót vót, những khó tàng văn hóa đáng chú ý. Để khám phá những điều thú vị hấp dẫn ở đây bạn cần phải có visa. Nếu có ý định đến đây bạn nên nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Nepal bằng cách đến ngay đại lý Korean Air.

Đại lý chúng tôi là một đơn vị xin visa chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng với một đội ngũ nhân viên chu đáo tận tình chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn trong việc hoàn tất thủ tục xin visa. Để được tư vấn hay cung cấp những thủ tục giấy tờ cần thiết và cơ bản nhất về visa thì bạn nên đến ngay đại lý chúng tôi.

Dịch vụ làm visa Nepal của chúng tôi luôn đảm bảo nhanh chóng đúng với thời gian hành trình của bạn. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một vài thông tin thủ tục cùng với nhũng giấy tờ cần thiết cho việc xin cấp visa.

Hồ sơ làm Visa Nepal nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Ảnh thẻ kích cỡ theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Thư mời/ Quyết định cử đi công tác
  • Giấy chứng nhận tài chính
  • Giấy chứng minh việc làm

>> Tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ xin visa tại visaxuatnhapcanh.vn

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc xin cấp visa không? Nếu như muốn biết về thủ tục giấy tờ hay mức chi phí để xin cấp visa thì hãy liên hệ 0946 963 866 ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.