Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Hiện nay có hai hình thức xin visa Nhật Bản đơn giản đó chính là xin visa lưu trú ngắn hạn với mục đích đi du lịch hay thăm thân. Đối với trương hợp xin visa du lịch thì cần chuẩn bị giấy tờ ít hơn so với xin visa thăm thân. Bài viết sau đây, Vé máy bay Korean Air sẽ cung cấp những thông tin cũng như thủ tục hồ sơ xin visa Nhật Bản đầy đủ và chính xác nhất.

Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ xin visa Nhật Bản

Hồ sơ, thủ tục và những giấy tờ xin Visa Nhật Bản cần thiết bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có
  • Tờ khai xin visa
  • Ảnh thẻ nền trắng được chụp không quá 6 tháng.
  • Hồ sơ xác nhận công việc ổn định
    • Đối với người đi làm:
      • Bản sao hợp đồng lao động
      • Bản gốc bảng lương hay sao kê lương 3 tháng gần nhất
      • Bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch
    • Đối với chủ doanh nghiệp:
      • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh
      • Bản gốc kê khai thuế giá trị gia tăng3 tháng gần nhất
    • Đối với sinh viên – học sinh:
      • Bản gốc giấy xác nhận đang là sinh viên của trường
      • Bản gốc giấy đồng ý cho nghỉ của trường
    • Đối với người về hưu: Bản sao sổ hưu hay thẻ hưu trí
  • Chứng minh về tài chính với số dư hơn 100 triệu
    • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
    • Bản gốc xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm
  • Lịch trình chuyến đi

Tùy thuộc vào mục đích xin visa mà những thủ tục hồ sơ khác nhau. Để biết chính xác về thông tin cũng như thủ tục xin visa Nhật Bản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc vui lòng liên hệ theo số hotline 0916 398 519 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.