Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines được biết đến là một trong những đất nước có nền văn hóa đa dạng, phương tiện để đi lại thuận tiện, nền ẩm thực phong phú đa dạng, những thành phố phát triển nhộn nhịp chắc chắn bạn sẽ có một chuyến du lịch đầy thú vị. Để có thể nhập cảnh và khám phá những điều hấp dẫn thì hãy đến ngay đại lý Korean Air và hoàn tất những thủ tục xin visa Philippines.

Nhưng thực tế để xin được visa rất đơn giản và không cần tốn quá nhiều tiền. Nếu bạn đi du lịch Philippines lưu trú dưới 30 ngày thì cần hộ chiếu và vé máy bay khứ hồi là có thể đi thôi mà không cần phải xin visa vào đất nước Philippines. Nếu muốn lưu trú lâu hơn thì bạn cần phải xin visa.

Để được cung cấp những thông tin hay những giấy tờ cần thiết cho việc xin cấp visa được nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như mức chi phí rẻ nhất. Sau đây là một vài thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn chắc chắn sẽ giúp ích bạn trong việc xin visa.

Hồ sơ làm Visa Philippines nhanh chóng

  • Vé máy bay đi Philippines khứ hồi
  • Booking đặt phòng khách sạn mà bạn lưu trú khi đến đất nước Philippines
  • Passport bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng
  • Ảnh kích cỡ 3×4 với phông nền trắng
  • Tờ khai xin cấp visa

>> Xem thêm một số thông tin liên quan đến việc làm hồ sơ xin visa tại Visa Xuat Nhap Canh

Nếu bạn muốn giải đáp những thắc mắc hay là những thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết thì đừng chần chờ nữa, hãy tham khảo qua dịch vụ làm visa Philippines và nhanh chóng liên hệ đến số 0946 963 866 cho chúng tôi để được hỗ trợ.