Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là một trong những đất nước nằm ở vùng Đông Nam Á sở hữu rất nhiều những ngôi đền chùa thiêng liêng, những cảnh quan tươi đẹp và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến mỗi năm. Để khám phá đất nước này hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Thái Lan bằng cách đến đại lý Korean Air.

Khách du lịch đến đất nước Thái Lan với mục đích thăm thú hay là mua sắm trong thời gian không quá 30 ngày vẫn có thể đi lại bình thường mà không cần đến visa hay là thị thực nhập cảnh. Sau thời hạn miễn visa hết hạn nếu muốn quay lại đất nước Thái Lan bạn phải làm thủ tục xin visa.

Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những thông tin hay thủ tục giấy tờ để giúp bạn xin được visa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi đến với dịch vụ làm visa Thái Lan của chúng tôi. Sau đây là một số giấy tờ bạn nên chuẩn bị để hoàn tất thủ tục xin visa.

Hồ sơ làm Visa Thái Lan nhanh chóng

  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng
  • 2 tấm hình với kích thước 4×6 được giống nhau chụp gần nhất
  • Bản photo giấy phép lao động công chứng
  • Bản gốc thẻ tạm trú

>> Tìm hiểu thêm các loại visa và cách làm hồ sơ tại Visa Xuat Nhap Canh

Nếu như bạn có thắc mắc gì về thủ tục thì tốt nhất hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách tận tình nhé.