Vé máy bay Korean Air

Tổng đài đặt vé: 0916 398 519

Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài hay là người Việt Kiều muốn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam bắt buộc phải có visa Việt Nam trừ những trường hợp các đất nướcđược miễn thị thực. Người nước ngoài, việt kiều nếu muốn nhập cảnh vào Việt nam có thể xin visa tại đại sứ quán hay lãnh sự quán Việt Nam.

Đại sứ quán hay lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài là cơ quan đại diện ngoại giao chính thức của đất nước Việt Nam. Để có thể nhập cảnh vào đất nước này bạn nên đến đại lý Korean Air và nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa vào Việt Nam.

Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục? Bạn muốn tìm một nơi làm visa uy tín và tốt nhất? Để được tư vấn hay cung cấp những thông tin cần thiết cho việc xin visa bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ gia hạn visa tốt nhất, nhanh chóng, an toàn cũng như tiết kiệm thời gian, công sức và mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số loại giấy tờ chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu visa.

Hồ sơ làm visa Việt Nam nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Đơn xin visa
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán

Xem thêm các giấy tờ cần thiết khác tại http://visaxuatnhapcanh.vn:

Ngoài một số giấy tờ trên thì tùy vào mục đích xin visa của bạn như thế nào để có thể chuẩn bị những loại giấy tờ cho phù hợp. Để được cung cấp chính xác nhất về thủ tục xin và gia hạn visa cho người nước ngoài, bạn hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.